Là sự hòa quyện độc đáo giữa phong vị của núi rừng Tây Bắc với vẻ đẹp  thuần khiết dịu dàng của hoa ban kết hợp với nét quyến rũ của những bờ biển trải dài, những danh lam thắng cảnh độc đáo, những công trình hiện đại và sự  năng động của thành phố Đà Nẵng. Tọa lạc tại vị trí đắc... "> Là sự hòa quyện độc đáo giữa phong vị của núi rừng Tây Bắc với vẻ đẹp  thuần khiết dịu dàng của hoa ban kết hợp với nét quyến rũ của những bờ biển trải dài, những danh lam thắng cảnh độc đáo, những công trình hiện đại và sự  năng động của thành phố Đà Nẵng. Tọa lạc tại vị trí đắc... ">
  • Vietnam
  • English
Ngày đến 
Ngày đi 
Chọn loại phòng 
Người lớn 
Trẻ em 
  

Về Chúng Tôi

Là sự hòa quyện độc đáo giữa phong vị của núi rừng Tây Bắc với vẻ đẹp  thuần khiết dịu dàng của hoa ban kết hợp với nét quyến rũ của những bờ biển trải dài, những danh lam thắng cảnh độc đáo, những công trình hiện đại và sự  năng động của thành phố Đà Nẵng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa sông Hàn thơ mộng và biển Mỹ Khê quyến rũ, khách sạn Bantique sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho những cuộc hành trình, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những du khách muốn lưu trú dài hạn và ngắn hạn.

​Nằm phía bờ Đông của sông Hàn, cách biển Mỹ Khê 05 phút đi bộ
Sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút đi xe Những điểm tham quan du lịch khác 10 phút đi xe

Phong cách kiến trúc hiện đại  của Bantique Hotel với 70 phòng nghỉ. Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng phục vụ đa dạng ẩm thực Âu – Á và các món đặc sản của Đà Nẵng, quầy bar là nơi lý tưởng để thư giãn, nhâm nhi các thức uống tuyệt vời. Phòng hội nghị, hội thảo có sức chứa 70 khách là địa điểm diễn ra nhiều sự kiện lớn nhỏ của các cơ quan, doanh nghiệp. Ngoài ra, khách sạn cung cấp những dịch vụ bổ sung như bể bơi, spa & massage với đầy đủ các liệu pháp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe toàn diện.
Tất cả làm nên một diện mạo hoàn hảo, một điểm dừng chân lí tưởng cho mọi du khách khi đến với Bantique Hotel.

BANTIQUE HOTEL 
Địa chỉ: Lô 17-18 H2 Phạm Văn Đồng, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại : 02363 830 777
Email: info@bantiquehotel.com 
Website: www.bantiquehotel.com